Cho thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

LÝ DO NÊN CHỌN THUÊ XE TẠI CÔNG TY GIA MINH

PHONG CÁCH PHỤC VỤ

- Bộ phận kinh doanh: Gia Minh có đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Bộ phận tài xế: Để 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Gia Minh, chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế thông thạo tất cả các tuyến đường, tiếng Anh giao tiếp và phục vụ khách hàng một cách thân thiện và nhiệt tình nhất.

CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT

Cam kết của Gia Minh: Gia Minh luôn cam kết gửi đến khách hàng là giá rẻ nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội, Công ty giám khẳng định như vậy là bởi vì toàn bộ lái xe đều được đóng cổ phần lên đến 50% tại chính chiếc xe mình chạy.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chất lượng xe: Ngày nay nhu cầu của khách hàng càng được nâng cao, Gia Minh đã và đang đầu tư để đưa vào sử dụng các dòng xe đời mới nhất hiện nay. Đặc biệt xe của Gia Minh được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên theo chuẩn quốc tế, luôn được kiểm tra kỹ thuật kỹ càng trước khi lên đường.

Chất lượng phục vụ: Cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về chất lượng xe và dịch vụ của Hoa mai. Vì vậy, trong quá trình thương thảo giá, hợp đồng, hay trên hành trình đi có xảy ra sự không hài lòng dù nhỏ hay lớn, xin quý khách vui lòng liên hệ với Gia Minh để được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quý khách đặt xe xin vui lòng liên hệ điều hành:

Điện thoại: 0913328080 - 0976258186 - Email: xegiaminh@gmail.com

Một số xe 16 chỗ công ty Gia Minh:

Danh mục hiện tại chưa cập nhật sản phẩm. Vui lòng chọn danh mục khác.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: